Băng keo chống thấm bê tông| + Tham khảo loại băng keo!

Băng keo chống thấm bê tông là một sản phầm đang được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng trong thời gian gần đây. Vậy, loại băng keo chống thấm là gì? Sử dụng có thực sự tốt? Có những loại băng keo chống thấm bê tông nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại băng keo này ngay trong bài viết sau đây nhé!

Khái niệm băng keo chống thấm là gì?

bang-keo-chong-tham-be-tong
Băng keo chống thấm

Băng keo chống thấm là loại băng có hình dạng giống băng dính và được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau . Chúng nhằm tạo ra những hỗn hợp mang khả năng dính chặt ngay khi dán vào bề mặt thi công khi xây biệt thự. Từ đó, chúng có tác dụng ngăn nước cũng như nhiều chất khác thấm vào. Loại băng này thường dễ nhìn thấy ngay tác dụng. Đồng thời nó còn mang lại hiệu quả cao và cực kỳ hữu ích.

Sử dụng băng keo chống thấm có tốt không?

Về bản chất, băng keo chống thấm tương đối tốt nhưng phải là sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng chứ không phải những loại trôi nổi được bán tràn lan trên thị trường.

Thiết kế nội thất

Cách phân biệt băng keo đoạt chuẩn và loại băng kém chất lượng

  • Băng keo chống thấm bê tông hàng chuẩn 

Đối với hàng chuẩn của băng keo chống thấm sẽ được cấu tạo bằng các loại vật liệu chất lượng. Đặc biệt, nó là thành phần của Butyl Compostie. Đây là thành phần chính có trong băng keo chống thấm. Với lớp keo này, nó còn mang lại hiệu quả cao ngay lập tức. Bởi độ bền của nó có thể lên tới 5-10 năm. Bất chấp thời tiết mưa nắng thì loại băng keo này chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ ở mức âm độ.

  • Băng keo chống thấm bê tông hàng kém chất lượng 

Hàng kém chất lượng bằng mắt thường chúng ta cũng có thể phân biệt được rõ ràng ngay lập tức. Cấu tạo đơn giản với lớp keo mỏng dính như băng dín. Nó thường có màu đen và xám. Khác với mủ Butyl Composite của công nghệ nhật bản, nó thường có màu trắng sữa như mủ cao su.

Loại băng keo này khi dán vào bê tông có thể lột lên dễ dàng. Đặc biệt, nó có thể cảm nhận ngay được là độ bám dính không hề tốt. Khác hẳn với những video quảng cáo khi mua sản phẩm. Còn hàng xịn thì khi dán xuống và lớp keo se ăn chặt hơn. Nó còn lột lên thực sự là 1 vấn đề khó. Hay nói khác là sau 15p thì bạn không thể lột lên được bằng tay không khi bạn thiết kế biệt thự đẹp của gia đình mình.

Thiết kế nội thất

Một điểm nhận biết dễ dàng đó là khả năng chịu nhiệt khá kém. Nếu như hàng xịn, bạn cầm bật lửa hơ đốt thoải mái. Còn đối với hàng kém chất lượng thì khi gặp lửa ngay lập tức xun vào.

Cách phân biệt băng keo đoạt chuẩn và loại băng kém chất lượng

Băng keo chống thấm bê tông Doconu siêu dính 5cm x 5m

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của băng keo chống thấm bê tông Doconu

Băng keo chống thấm Doconu siêu dính 5cm x 5m

Đặc điểm nổi bật của loại băng keo Doconu là siêu chống thấm, chống nước và siêu dính.

Khả năng siêu chống nước, chống thấm, siêu dính và không thể bong tróc

bang-keo-chong-tham-be-tong
Khả năng siêu chống nước, chống thấm, siêu dính và không thể bong tróc

Băng keo siêu chống thấm, chống nước và siêu dính có một lớp phủ keo dày đặc tạo độ dính và độ bền cao. Mặt ngoài, nó được thiết kế có lớp giấy bạc cách nhiệt có tác dụng làm giảm quá trình phân hủy của lớp keo bên lớp trong. Với sự thiết kế đặc biệt đó, quý khách hàng khi sử dụng chỉ cần dán đúng nơi cần thiết. Bởi vì một khi đã sử dụng băng dính thì hầu như nó sẽ không thể bóc ra được bởi độ dính cực cao không thể bóc và tách.

Thiết kế nội thất

Băng keo chống thấm bê tông có khả năng cách nhiệt

bang-keo-chong-tham-be-tong
Băng keo chống thấm có khả năng cách nhiệt

Băng keo chống thấm bê tông không những có công dụng chống thấm và chống nước. Mà nó còn có lớp phôi bạc cao cấp và có tác dụng cách nhiệt. Đồng thời nó còn chống nóng lên tới 150 độ. Nhờ lớp cách nhiệt này đã giúp nó làm giảm quá trình phân hủy lớp keo bên trong. Từ đó nó còn giúp cho việc chống thấm và chống nước hiệu quả. Đặc biệt, thời gian tồn tại của lớp băng keo dài hơn.

Băng keo chống thấm bê tông có khả năng hấp thụ nhiệt độ tốt

bang-keo-chong-tham-be-tong
Băng keo chống thấm có khả năng hấp thụ nhiệt độ tốt

Băng keo chống thấm bê tông có khả năng hấp thụ nhiệt độ tốt. Nó được so sánh nhiệt độ tại vị trí có sử dụng băng keo và vị trí không sử dụng băng keo.

Chống chầy xước 

Chống chầy xước

Khả năng chịu lực có khối lượng 10 kg

Khả năng chịu lực có khối lượng 10 kg

Chống nước xâm nhập

Chống nước xâm nhập

Sử dụng trên nhiều bề mặt

Băng keo siêu chống thấm, chống nước và siêu dính được sử dụng trên nhiều bề mặt như nhựa, tôn, gạch, bê tông, mái tôn và thủy tinh.

Băng keo chống thấm Doconu sử dụng trên nhiều bề mặt

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!