Biệt thự 3 tầng 120m2 mang đậm phong cách kiến trúc Pháp

Biệt thự 3 tầng 120m2 mang đậm phong cách kiến trúc Pháp đã khiến triệu người say đắm & mơ ước. Nhưng với diện tích mặt sàn chỉ có 120m2 có đủ để bố trí các không gian chức năng giàu tính thẩm mỹ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn biệt thự đẹp này sau đây nha.

Biệt thự 3 tầng 120m2 được thiết kế hài hòa với kiến trúc Việt

Căn biệt thự 3 tầng với diện tích 120m2 được thiết kế sang trọng với kiến trúc Pháp làm chủ đạo. Các không gian trong nhà được phân bổ cân đối & hài hòa. Đặc biệt nó đảm bảo được tổng thể đẹp mắt nhất.

Với ưu điểm về diện tích mặt tiền 10m & chiều dài là 12m. Căn biệt thự này đã sở hữu được một không gian sử dụng đảm bảo được các tiêu chí thông thoáng & tiện lợi. Mặc dù, nó được xây dựng theo kiến trúc hình ống làm chủ đạo nhưng các không gian vẫn đảm bảo được sự thống nhất & cân đối riêng.

Thiết kế nội thất
biet-thu-3-tang-120m2
Hình ảnh đối xứng căn biệt thự 3 tầng 120m2 được thiết kế hài hòa với kiến trúc Việt
  • Kiến trúc nội thất & ngoại thất của căn biệt thự 3 tầng 120m2

Ngoại thất của căn biệt thự 3 tầng mang trong mình nét đẹp riêng & đặc sắc so với những kiến trúc cùng loại. Không gian ngoại thất đảm bảo cho căn biệt thự sở hữu được các khối kiến trúc hài hòa. Đồng thời, nó còn giúp cho không gian sử dụng trong các tầng lầu được tận dụng tối ưu.

Nội thất bên trong căn biệt thự cũng được các KTS đặc biệt chú ý & xây dựng theo hướng hiện đại. Cách bài trí không gian của các tầng lầu được chú ý đảm bảo được tiêu chí tiện lợi & phù hợp.

Với diện tích gần 280m2. Căn biệt thự 3 tầng 120m2 được xây dựng với nhiều những ưu điểm ngoại thất cũng như nội thất. Nó đã tạo lên một kiến trúc bắt mắt nhất giúp gia chủ có được không gian sống tuyệt vời nhất.

Thiết kế nội thất

Vẻ đẹp về kiến trúc Pháp của căn biệt thự 3 tầng

biet-thu-3-tang-120m2
Vẻ đẹp về kiến trúc Pháp của căn biệt thự 3 tầng

Xét về ưu điểm thì ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này mang những nét đặc sắc riêng về phong cách & không gian ngoại thất cũng như cách bài trí từng không gian. Những ưu điểm nổi bật nhất về ngoại thất của căn biệt thự này như sau:

  • Vẻ đẹp về ngoại thất của căn biệt thự 3 tầng 120m2

Công trình được xây dựng trên mảnh đất lớn & vuông văn. Không gian thông thoáng có nhiều nắng & gió đảm bảo cho căn nhà có được khoảng không gian cần thiết nhất. Tổng thể cân đối của căn biệt thự đã giúp cho kiến trúc biệt thự được cân đối hơn. Đồng thời nó còn tạo ra các khoảng trống cần thiết nhất giúp cho tầm nhìn cũng như kiến trúc của của căn nhà đẹp mắt hơn. Đây là một trong những căn biệt thự sở hữu ngoại thất nổi bật nhất.

biet-thu-3-tang-120m2
Vẻ đẹp về ngoại thất của căn biệt thự 3 tầng 120m2

Với thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 này. Căn biệt thự chia thành 3 tầng & mỗi tầng đều sở hữu những kiến trúc ngoại thất riêng, đẹp mắt & hài hòa nhất. Các tầng đều có những không gian thông thoáng & cách sử dụng khối không gian này vô cùng độc đáo, khoa học. Với việc thiết kế hệ thống ban công, cây xanh & nhiểu cửa sổ đã phần nào mang đến cho căn biệt thự một không gian thiên nhiên đẹp.

Thiết kế nội thất

Kiến trúc các tầng lầu vô cùng đặc sắc khi được thiết kế 3 khối ban công, trước, trái & sau. Mỗi ban công đều thể hiện được sự độc đáo riêng & mang đến không gian sử dụng hài hòa nhất. Hệ thống sân vườn được thiết kế cân đối. Bên trong sân cũng được thiết kế riêng các không gian cho cây xanh vô cùng độc đáo & hài hòa.

  • Vẻ đẹp về kiến trúc Pháp kết hợp kiểu mái Thái hiện đại 

Nhìn tư bên ngoài căn biệt thự. Cổng biệt thự được sử dụng khối gạch & sơn trắng cùng tone màu sơn tường đã tạo lên không riêng đẹp mắt & kín đáo. Cổng sắt được thiết kế nổi bật riêng đã mang đến không gian ngoại thất sự hài hòa về tone màu.

Một lớp gạch ốp tối màu được sử dụng cho cân tường biệt thự. Nó có tác dụng giúp cho căn biệt thự đảm bảo được sự an toàn & tiện lợi hơn. Đồng thời nó còn tránh được tác động của tự nhiên quá nhiều.

Với hệ thống cửa kính được ứng dụng làm cửa chính cũng như cửa sổ đã giúp cho không gian nội thất bên trong căn biệt thự được tận dụng tối ưu ánh sáng nhất. Vì thế nó đã giúp căn biệt thự mang đặc trưng cho kiến trúc Kiểu Pháp tại Việt Nam.

Với hệ thống mái Thái được sử dụng tại đây mang đến cho căn biệt thự đẹp một kiểu dáng sang trọng & quý phái hơn. Các không gian của căn biệt thự được che chắn tốt, mái thái cho khả năng chống ồn, chống nóng & thoát nước tốt với kiến trúc chữ A.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng các tầng

  • Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1

So với ngoại thất thì nội thất căn biệt thự 3 tầng 120m2 cũng sở hữu các không gian sử dụng độc đáo & phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Từ sảnh chính là thiết kế phòng khách với thiết kế hiện đại & rộng rãi. Đi sâu vào trong là hệ thống cầu thang thông tầng. Tiếp đó là 1 căn phòng bếp rộng cùng bàn ăn. Thêm vào đó là không gian phòng ngủ nhỏ phù hợp với gia đình có ông bà. Tầng 1 được dành 20m2 để thiết kế gara ô tô.

  • Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 2

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế cân đối với một phòng thờ ở chính giữa hướng cầu thang đi lên. Nó được chia đều không gian là 3 phòng ngủ rộng rãi & thông thoáng nhất. Các căn phòng đều được thiết kế cửa sổ & ban công hài hòa về ánh sáng.

  • Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3

Tầng 3 khá độc đáo với 1 phòng spa hiện đại. Bên trong là 1 phòng ngủ & 1 phòng đọc sách rộng rãi. Phòng  phòng ngủ này có diện tích là 17.4m2. Còn phần lớn diện tích tầng 3 được chúng tôi thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình. Về cơ bản, mẫu biệt thự 3 tầng 120m2 là một trong những thiết kế nổi bật nhất hiện nay. Mẫu này đã giúp nhiều gia chủ có được những không gian sống đẹp mắt & tiện nghi nhất.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!