Biệt thự cấp 4 có gác lửng với kinh phí đầu tư khoảng 680 triệu!

Thiết kế biệt thự cấp 4 có gác lửng hiện đại với kiến trúc mái Thái đang được rất nhiều gia chủ chú ý & quan tâm. Với kiểu thiết kế giật khối độc đáo kết hợp màu sắc hài hòa dưới đây sẽ làm nhiều gia chủ phải siêu lòng? Chỉ với kinh phí khoảng 680 triệu, gia chủ đã có thể sở hữu mẫu biệt thự đẹp dưới đây nha!

biet-thu-cap-4-co-gac-lung
Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng

Gia chủ là một gia đình có 4 thành viên. Chính vì vậy, họ quyết định sẽ thi công mẫu biệt thự cấp 4 mái Thái đẹp có gác lửng. Tuy nhiên, diện tích sàn thiết kế thi công không quá rộng so với thực thế chúng tôi khảo sát. Do đó, gia chủ nghĩ đến phương án thi công thêm tầng lửng để mở rộng không gian & giúp hình khối kiến trúc trở nên độc đáo hơn.

biet-thu-cap-4-co-gac-lung
Mặt tiền đẹp của mẫu biệt thự cấp 4

Mẫu biệt thự tương lai này, gia chủ mong muốn có hình khối kiên cố & vững chắc. Họ còn muốn thiết kế biệt thự với ngoại thất đẹp mắt & tươi sáng. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này phải có hướng chính về hướng Đông Nam. Đặc biệt, KTS phải thiết kế kiến trúc mặt tiền thoáng & rộng. Chỉ có thiết kế như vậy nó mới có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên & gió thoáng cho các không gian sinh hoạt bên trong.

Phần lửng là phần mở rộng thêm không gian. Vậy, để giải quyết bài toán diện tích sử dụng thì phần mở rộng này phải đảm bảo để có thể thiết kế thêm 2 phòng ngủ cho hai con. Dự định không gian tầng lửng sẽ có phòng sinh hoạt chung nhỏ & tích hợp với phòng thờ treo của gia đình.

Thiết kế nội thất

Kinh phí đầu tư cho mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có gác lửng này không vượt quá 700 triệu. Kinh phí này để hoàn thiện cơ bản phần thô & nội thất thiết yếu của công trình.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 với công năng 3 phòng ngủ

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế cụ thể của gia chủ. KTS đã tiến hành khảo sát hiện trạng & thu thập thông tin để lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho không gian biệt thự. Xây biệt thự, ngoài việc đảm bảo yêu cầu sử dụng không gian của gia đình. Nó còn phải đảm bảo về mặt kết cấu, kỹ thuật thi công & tính thẩm mĩ chung.

biet-thu-cap-4-co-gac-lung
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 với công năng 3 phòng ngủ

Nhìn từ xa mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 với gác lửng thể hiện những nét kiên cố & khá vững chắc. Sự khỏe khoắn của những đường nét nhẹ nhàng & hình khối kiến trúc mạnh mẽ. Nó đã mang đến những điểm nhấn cuốn hút cho mẫu biệt thự cấp 4 đẹp. Mặt tiền xử lý thoáng & hiện đại với cách xử lý tinh tế. Cách xử lý khi các bậc tam cấp thiết kế hài hòa với phần mặt hồi chúng cho không gian.

Thiết kế nội thất
  • Kiến trúc mái Thái khối hình chữ A của mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng

Kiến trúc mái Thái khối hình chữ A đẹp mắt có độ cao & độ dốc khá ổn. Nên nó đã đem đến không gian kiến trúc cao thoáng. Kiểu mái thái chữ A có phần hồi được trang trí nhiều chi tiết khá cầu kỳ. Những đường gờ thẳng chạy ngang mặt tiền & khối hộp phía hông phụ. Tất cả đã tạo lên cảm giác an toàn & đẹp mắt.

Với khối mái giật cấp & thiết kế phi đối xứng. Đặc biệt, ngoại thất sáng màu giúp không gian mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng thêm phần thu hút. Đứng trước mẫu biệt thự đẹp này, gia chủ có cảm giác thỏa mãn & an tâm. Đó là những cảm quan xuất hiện liên tục.

Sự tinh tế của KTS còn thể hiện qua việc lựa chọn hệ thống cửa nhựa lõi thép chia đố để lắp đặt & thiết kế hệ thống cửa với số lượng lớn. Như vậy, nó sẽ đảm bảo cung ứng được ánh sáng cũng như gió thoáng cho các không gian sinh hoạt phía trong.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng công năng sử dụng biệt thự cấp 4 với gác lửng hiện đại của tầng trệt được bố trí khá đơn giản. Các công năng chính là phòng khách được đặt ngay cạnh cửa chính. Phía trong là phòng ăn. Bếp thiết kế tiếp giáp& được ngăn cách với phòng khách bằng vách thạch cao.

Cầu thang tầng lửng được bố trí ở góc giữa. Phòng vệ sinh chung bố trí ở cạnh cầu thang. Phòng ngủ master thiết kế góc trong cùng & chạy dọc song song với hành lang. Phòng ngủ chính có thiết kế phòng vệ sinh khép kín. Cho nên, nó khá thuận tiện cho việc sử dụng của hai vợ chồng.

Tầng lửng thiết kế 2 phòng ngủ tiếp giáp với nhau để dành cho hai con. Phòng vệ sinh chung được bố trí ở góc gần ngay với phòng sinh hoạt chung. Góc không gian gần sảnh thang tầng lửng được tận dụng làm bàn thờ treo cho gia đình.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!