Biệt thự có gác lửng đẹp + Kiến trúc mái thái + Công năng 3 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp với kiến trúc mái Thái, giật khối độc đáo & màu sắc hài hòa sẽ làm nhiều gia chủ say mê. Mở rộng không gian sử dụng theo chiều cao nhưng không làm cho chi phí đầu tư tăng lên quá nhiều. Cho nên mô hình thiết kế biệt thự đẹp này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

biet-thu-co-gac-lung-dep
Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự có gác lửng đẹp

Dự kiến kinh phí đầu tư cho mẫu biệt thực gác lửng khoảng 680 triệu. Mẫu có công năng sử dụng sau:

+ Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master & nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nội thất

+ Tầng lửng: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ & nhà vệ sinh chung.

Xây dựng ý tưởng thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp

Gia chủ có 4 thành viên sinh sống. Họ quyết định sẽ thi công mẫu biệt thự cấp 4 mái Thái. Tuy nhiên, diện tích sàn thiết kế thi công không quá rộng. Do đó, gia chủ đã  nghĩ đến phương án thi công thêm tầng lửng để mở rộng không gian & giúp hình khối kiến trúc trở nên độc đáo hơn.

Thiết kế nội thất
Xây dựng ý tưởng thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp

Mẫu biệt thự đẹp này, gia chủ mong muốn có hình khối kiên cố, vững chắc, với ngoại thất đẹp mắt & tươi sáng. Mẫu nhà được thiết kế theo hướng chính là hướng Đông Nam. Thiết kế kiến trúc mặt tiền thoáng, rộng để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên & gió thoáng cho các không gian sinh hoạt bên trong.

  • Ý tưởng thiết kế phần lửng

Phần lửng là phần mở rộng thêm không gian để giải quyết bài toán diện tích sử dụng. Phần mở rộng này phải đảm bảo để có thể thiết kế thêm 2 phòng ngủ cho hai con. Dự định không gian tầng lửng sẽ có phòng sinh hoạt chung nhỏ &tích hợp với phòng thờ treo của gia đình.

Kinh phí đầu tư cho mẫu thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp này không vượt quá 700 triệu. Mẫu được hoàn thiện cơ bản phần thô & nội thất thiết yếu của công trình. Tiến độ thi công hoàn thiện dự định là trước tết Nguyên Đán 2021.

Thiết kế nội thất

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế cụ thể của gia đình chủ đầu tư. KTS tiến hành khảo sát hiện trạng & thu thập thông tin để lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho không gian. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu sử dụng không gian của gia đình, mẫu còn phải đảm bảo về mặt kết cấu, kỹ thuật thi công & tính thẩm mĩ chung.

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ

Nhìn từ xa mẫu thiết kế biệt thự có gác lửng đẹp thể hiện những nét kiên cố & khá vững chắc. Sự khỏe khoắn của những đường nét nhẹ nhàng & hình khối kiến trúc mạnh mẽ. Chúng sẽ mang đến những điểm nhấn cuốn hút cho mẫu biệt thự cấp 4 đẹp. Mặt tiền xử lý thoáng & hiện đại với cách xử lý tinh tế. Khi các bậc tam cấp thiết kế hài hòa với phần mặt hồi chúng cho không gian.

  • Kiến trúc mái Thái

Kiến trúc mái Thái khối hình chữ A đẹp mắt với độ cao & độ dốc khá ổn. Cho nên mẫu sẽ đem đến không gian kiến trúc cao thoáng. Kiểu mái Thái hình chữ A sẽ phần hồi được trang trí nhiều họa tiết khá cầu kỳ hơn. Những đường gờ thẳng chạy ngang mặt tiền & khối hộp phía hông phụ sẽ tạo cảm giác an toàn và đẹp mắt.

Với khối mái giật cấp, thiết kế phi đối xứng & ngoại thất sáng màu sẽ giúp không gian mẫu biệt thự cấp 4 có gác lửng thêm phần thu hút. Đứng trước mẫu biệt cấp 4 có gác lửng đẹp. Gia chủ sẽ cảm nhận được sự thỏa mãn & an tâm. Đó là những cảm quan xuất hiện liên tục.

Sự tinh tế của kiến trúc sư còn thể hiện qua việc lựa chọn hệ thống cửa nhựa lõi thép chia đố để lắp đặt, thiết kế hệ thống cửa với số lượng lớn đảm bảo cung ứng được ánh sáng cũng như gió thoáng cho các không gian sinh hoạt phía trong.

Ngay sau khi nhìn thấy mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 có gác lửng. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra. Hồ sơ thiết kế nhanh chóng được hoàn thiện, mà không có sự chỉnh sửa quá nhiều.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự

biet-thu-co-gac-lung-dep
Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự

Mặt bằng công năng sử dụng biệt thự có gác lửng đẹp của tầng trệt bố trí khá đơn giản với các công năng chính là phòng khách đặt ngay cạnh cửa chính & phía trong là phòng ăn. Bếp thiết kế tiếp giáp và được ngăn cách với phòng khách bằng vách thạch cao.

Cầu thang tầng lửng được bố trí ở góc giữa, nhà vệ sinh chung bố trí ở cạnh cầu thang. Phòng ngủ master thiết kế góc trong cùng & chạy dọc song song với hành lang. Phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín nên khá thuận tiện cho việc sử dụng của hai vợ chồng.

Tầng lửng thiết kế 2 phòng ngủ tiếp giáp với nhau, dành cho hai con. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở góc gần ngay với phòng sinh hoạt chung. Góc không gian gần sảnh thang tầng lửng được tận dụng làm bàn thờ treo cho gia đình.

Với mặt bằng công năng khoa học, kiến trúc thiết kế đẹp mắt, chi phí thi công không quá cao, mẫu thiết kế nhà thích hợp với nhiều gia đình ở nông thôn.

Nếu quý vị còn thắc mắc & muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế biệt thự? Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!