Biệt thự mái Thái tân cổ điển quy mô 3 tầng hiện đại!

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển quy mô 3 tầng hiện đại đang thu hút rất nhiều gia chủ quan tâm. Đây là căn biệt thự được thiết kế nội thất sang trọng & ngoại thất bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự đẹp này ngay sau đây nha.

Biệt thự mái Thái quy mô 3 tầng này được xây dựng với diện tích 130m2 & mặt tiền dài 9.5m. Chiều sâu của căn biệt thự là 13.7m. Số diện tích còn lại sẽ được sử dụng để thiết kế không gian sân vườn & các khi tiểu cảnh. Mức dự trù kinh phí của mẫu biệt thự 3 tầng này sẽ rơi vào khoảng 2.5 tỷ đồng bao gồm: thiết kế nội thất sang trọng & ngoại thất bắt mắt cùng hệ thống sân vườn với các khu tiểu cảnh.

Phối cảnh mẫu biệt thự mái Thái tân cổ điển

Mẫu biệt thự cấp 4 được thiết kế với màu sắc tươi sáng & phong cách thiết kế hiện đại. Đồng thời mẫu biệt thự này còn được kết hợp với không gian xanh mát của khu vườn đẹp.

Thiết kế nội thất
  • Phối cảnh thiết kế mặt tiền đẹp

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien
Phối cảnh thiết kế mặt tiền đẹp của căn biệt thự 3 tầng Tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển này được tạo lập bằng những khối mảng vuông vức & thẳng đứng. Tỉ lệ căn biệt thự được thiết kế cân đối giữa chiều cao & chiều ngang. Chúng thiết kế nhờ bố trí hợp lý các phân vị ngang & dọc. Để mẫu biệt thự mang đậm vẻ đẹp của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các KTS đã sử dụng các hoa văn trang trí bắt mắt được lược bỏ các chi tiết rườm rà. Hay họ còn lược bỏ những chi tiết không cần thiết để có thể tạo được hơi hướng hiện đại & bắt mắt.

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien
Phối cảnh mặt tiền đẹp của căn biệt thự 3 tầng
  • Kiến trúc của hệ thống cửa & ban công

Hệ thống cửa chính & cửa ban công của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100%. Chất liệu gỗ này được trạm khắc các chi tiết vô cùng phong phú & bắt mắt. Ngoài ra, hệ thống cửa sổ sử dụng chất liệu kính cường lực cao cấp kết hợp khung gỗ chắc chắn. Như vậy, nó mới giúp tổng thể căn biệt thự có tầm nhìn thông thoáng. Từ đó, chúng ta mới tạo ra không gian mở cho ngôi biệt thự.

Hệ thống hàng rào & cửa cổng được thiết kế vô cùng chắc chắn. Không những chắc chắn, nó còn được thiết kế kiến cố cho phần ngoại thất. Phần ngoại thất của mẫu biệt thự mái Thái tân cổ điển kết hợp với hệ thống trụ cột to & chấn song cách điệu. Ý tưởng này sẽ mang lại một không gian vô cùng hoàn hảo ăn nhập với lối kiến trúc tân cổ điển.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mai-thai-tan-co-dien
Hình ảnh tổng quan về căn biệt thự quy mô 3 tầng đẹp

Với đặc điểm khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta. Gia chủ nên lựa chọn được một loại mái phù hợp đó là hệ thống mái Thái hiện đại. Kiến trúc mái Thái được sử dụng rất nhiều trong các công trình thiết kế biệt thự. Kiến trúc này sẽ tạo lên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Đó là sự kết hợp giữa mái biệt thự hiện đại & sang trọng.

Mặt bằng công năng căn biệt 3 tầng thự mái Thái tân cổ điển

  • Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1

Công năng tầng 1 của căn biệt thự gồm có: Phía trước là khu vực phòng khách tương đối rộng kết hợp với không gian sang trọng. Ở giữa là cầu thang kết nối giao thông theo phương đứng với Tầng 2 & Tầng 3 của căn biệt thự Mái Thái. Phía sau là khu bếp ăn. Bên cạnh là phòng ngủ & phòng vệ sinh. Tất cả đều được bố trí một cách tiện lợi nhất.

  • Mặt bằng công năng tầng 2 của căn biệt thự mái Thái tân cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 2 của căn biệt thự mái Thái tân cổ điển

Công năng tầng 2 của căn biệt thự bao gồm: Khu vực tầng 2 là khu nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Khu vực này gồm có 1 phòng sinh hoạt chung đặt phía trước với ban công tương đối rộng & thoáng mát. Phía sau là 2 phòng ngủ được sử dụng riêng WC. Ban công được thiết kế đối diện cầu thang. ý tường này sẽ giúp không gian tầng 2 lấy gió & ánh sáng cho các căn phòng phía sau.

Thiết kế nội thất

  • Mặt bằng công năng tầng 3

Công năng tầng 3 của căn biệt thự bao gồm: Khu vực bố trí 1 phòng ngủ phía trước. Bố trí thêm 1 sân chơi thoáng mát với view nhìn đẹp. Phía sau là sân tập thể dục & sân phơi.

Kế thừa từ nền tảng kiến trúc cổ điển & kiến trúc đương đại đa giúp chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho căn biệt thự này. Đồng thời với kinh nghiệm phát huy sự sáng tạo & bằng sự nỗ lực học hỏi phấn đấu nghiên cứu với tinh thần vươn tới cái đẹp đã làm cho gia chủ rất hài lòng. Vì vậy, nếu các gia chủ có nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!