Biệt thự mặt tiền 6m đẹp 2 tầng | + Bản vẽ + Bí quyết lựa chọn!

Biệt thự mặt tiền 6m đẹp 2 tầng thuộc kiểu biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Bởi, mặt tiền 6m của căn biệt thự là một con số khá lý tưởng trong thiết kế kiến trúc. Nhiều gia chủ đã tận dụng thế mạnh này để thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sử dụng. Hãy tham khảo bản vẽ và bí quyết lựa chọn mẫu biệt thự mặt tiền đẹp này dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Bí quyết lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 6m đẹp 2 tầng

Bí quyết lựa chọn mẫu biệt thự dựa vào ngân sách đầu tư

Muốn xây biệt thự đẹp, các gia chủ có nhu cầu thiết kế và quan tâm đến bí quyết lựa chọn mẫu biệt thự với mặt tiền 6m này. Đầu tiên, gia chủ cần phải xác định rõ nguồn ngân sách đầu tư hiện tại là bao nhiêu? Từ đó, gia chủ mới có căn cứ để huy động vốn đầu tư nữa hay không? Từ quy mô vốn đầu tư, chúng ta sẽ bắt đầu lựa chọn đến phong cách thiết kế kiến trúc.

Phong cách yêu thích của gia chủ

Thứ hai, bí quyết lựa chọn mẫu dựa vào phong cách yêu thích của gia chủ là gì? Gia chủ là người thích phong cách hiện đại và đơn giản hay sang trọng? Gia chủ thích thiết kế truyền thống cầu kỳ theo phong cách Cổ điển hay Tân cổ điển?

Thiết kế nội thất

Khi xác định được phong cách yêu thích và ưa chuộng thì gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc trình bày ý tưởng của mình với KTS. Từ đó, KTS sẽ giúp gia chủ hoàn thiện nhanh và đúng ý mẫu biệt thự đẹp mà gia chủ mơ ước.

Nhu cầu sử dụng của gia chủ

Thứ ba, nhu cầu sử dụng của gia chủ, các thành viên trong gia đình chính là bí quyết giúp chúng ta lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với căn biệt thự mặt tiền 6m đẹp. Thiết kế công năng mẫu biệt thự mini 2 tầng phải căn cứ trên nhu cầu và số thành viên sử dụng trong căn biệt thự. Nếu gia chủ có ô tô thì phương án thiết kế biệt thự có ga ra ô tô là bắt buộc. Chúng tôi ví dụ là như vậy!

Định hình mẫu thiết kế

Thứ tư, định hình mẫu thiết kế biệt thự được gia chủ đang theo đuổi là gì?  Mẫu thiết kế biệt thự quy mô 2 tầng mặt tiền 6m đa dạng. Chẳng hạn như: biệt thự 2 tầng mái bằng, biệt thự 2 tầng mái Thái, biệt thự 2 tầng mái bằng và biệt thự 2 tầng chữ l… Vì thế, gia chủ cần định hình trước trong đầu biệt thự 2 tầng của gia đình cần thiết kế là gì? Để từ đó tìm hiểu sâu hơn về những thiết kế điển hình và lắng nghe những tư vấn của KTS chuyên môn.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mat-tien-6m-dep
Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền đẹp 2 tầng

Những điều nên tránh khi lựa chọn thiết kế biệt thự mặt tiền 6m

  • Lựa chọn mẫu biệt thự mặt tiền 6m đẹp có hình khối kiến trúc quá đồ sộ với diện tích ô đất cũng như là kinh phí đầu tư. Thiết kế quá cầu kỳ vừa gây lãng phí lại ảnh hưởng đến thẩm mĩ & tổng thể của biệt thự.
  • Nếu thi công biệt thự kéo dài 2 năm thì không nên. Bởi, theo phong thủy thì điều này có ảnh hướng xấu đến cuộc sống sau này của gia chủ. Cho nên, gia chủ cần phải tính toán chi tiết để có tiến độ thi công biệt thự 2 tầng hợp lý, khoa học.
  • Không lực chọn nguyên vật tư kém chất lượng khi thi công biệt thự này. Bởi, nó sẽ ảnh hưởng chung đến kết cấu tải trọng, chịu lực chung của căn biệt thự.
  • Không lựa chọn màu sơn kém chất lượng cho biệt thự. Nếu sử dụng loại sơn kém chất lượng thì biệt thự sẽ dễ xuống cấp về hình thức thẩm mỹ. Cho dù kết cấu của biệt thự có bền chắc.

Phong cách biệt thự đẹp đang là sự lựa chọn được ưa chuộng của nhiều gia đình. Tuy nhiên, với tình hình mật độ dân cư ở các thành phố hiện nay. Phần lớn diện tích đất xây biệt thự không lớn. Cho nên nhu cầu để xây dựng biệt thự mặt tiền 6m đẹp là rất cao. Gia chủ đang sở hữu mảnh đất có diện tích mặt tiền có 6m nên tham khảo bản bẽ thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Tham khảo bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự

Mặt tiền 6m không phải là quá rộng nhưng cũng đủ để gia chủ có thể thiết kế garage và cây xanh bao quanh căn biệt thự. Ý tưởng này sẽ giúp căn biệt thự được thông thoáng, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Với mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 6m,  các KTS thường bố trí không gian sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng bếp và phòng ăn ở tầng 1. Mục đích thiết kế này sẽ thuận tiện cho các thành viên sinh hoạt trong gia đình.

Thiết kế nội thất

Một gợi ý khác cho gia chủ là nên thiết kế biệt thự mặt tiền 6m với quy mô từ 2 đến 3 tầng. Cách thiết kế này vừa tiết kiệm được chi phí, đảm bảo đủ các phòng chức năng.

biet-thu-mat-tien-6m-dep
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự mặt tiền 6m đẹp
  • Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự mặt tiền 6m đẹp 

Tầng 1 là phòng ngủ của bố mẹ và con cái. Trong đó, diện tích tầng 1 còn được thiết kế thêm 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ nhỏ. Đặc biệt, gia chủ cần chú ý đến thiết kế ban công ở mặt trước biệt thự. Đây hẳn sẽ là nơi để gia đình có thể thư giãn và ngắm nhìn đường phố bên dưới.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2
  • Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Gia chủ cũng có thể sử dụng mái Thái với phong cách hiện đại và sang trọng cho căn biệt thự của mình. Gia chủ cũng nên nhớ rằng: Màu sắc phần mái nên có sự tương phản. Như vậy, căn biệt thự sẽ ấn tượng hơn rất nhiều!

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!