Biệt thự mini 100m2 | Tham khảo mẫu với quy mô 1, 2 & 3 tầng đẹp!

Thiết kế thi công biệt thự mini 100m2 là cụm từ được rất nhiều gia chủ quan tâm trong thời gian gần đây. Nhờ những ưu thế về kiến trúc, không gian sống & chi phí thi công. Mẫu biệt thự mini này đang là lựa chọn của khá nhiều gia chủ. Có rất nhiều mẫu biệt thự mini đẹp theo các phong cách thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế của khách hàng. Trong đó, mẫu biệt thự mini với diện tích 100m2 đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến & lựa chọn.

biet-thu-mini-100m2
Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự mili 3 tầng đẹp

Tham khảo mẫu biệt thự mini 100m2 với quy mô 1 tầng đẹp

Với mẫu thiết kế biệt thự mini quy mô 1 tầng là một lựa chọn được nhiều gia chủ ở vùng nông thôn & ven đô thị quan tâm. Đặc biệt, với mô hình gia đình 2 thế hệ. Thì đây chính là mẫu biệt thự đẹp có thể coi là lựa chọn số 1. Biệt thự đẹp 100m2 này đã mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi, hiện đại & thoải mái cho cả gia đình.

Mẫu biệt thự này thường được kết hợp với phong cách nhà vườn mang đến không gian sống gần gũi & hòa mình với thiên nhiên. Một không gian sống mà ai cũng ao ước nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mini-100m2
Tham khảo mẫu biệt thự mini 100m2 với quy mô 1 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự mini 100m2 1 tầng thường được lựa chọn theo phong cách hiện đại & đơn giản. Mẫu thiết kế này sẽ giúp khai thác tối đa những ưu điểm vượt trội của phong cách biệt thự hiện đại từ không gian sống, thẩm mỹ & phong thủy. Đặc biệt, phương án thiết kế này sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

  • Mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng bố trí nội thất hợp lý cho biệt thự đẹp 100m2 thường là một phòng khách, 3 phòng ngủ & 1 đến 2 nhà vệ sinh. Khu vực phòng khách & phòng ăn thường được bố trí trong một không gian chung. Khu vực nhà bếp được bố trí không gian riêng & kín đáo hơn.

biet-thu-mini-100m2
Nội thất phòng khách sang trọng hiện đại cho biệt thự mini 1 tầng

Với biệt thự mini 100m2 1 tầng theo phong cách và công năng như trên, chi phí thiết kế và thi công xây dựng trọn gói khoảng từ 500 đến 700 triệu đồng.

Thiết kế nội thất

Mẫu biệt thự mini diện tích 100m2 quy mô 2 tầng

Mẫu thiết kế thi công biệt thự mini 2 tầng phù hợp với cả vùng nông thôn và đô thị. Với biệt thự đẹp 100m2 quy mô 2 tầng, gia chủ có thể lựa chọn nhiều phong cách thiết kế hơn phù hợp với sở thích và mức phí đầu tư dự trù. Biệt thự mini 2 tầng phù hợp với gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Mẫu biệt thự này không quá cầu kỳ về hình thức, với diện tích không quá rộng, chi phí lại vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự mini diện tích 100m2 quy mô 2 tầng

Công năng sử dụng các tầng của mẫu biệt thự mili 100m2

Công năng các tầng của biệt thự mini 100m2 2 tầng thường được bố trí như sau:

  • Tầng 1: phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, 1 WC, 1 kho
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng thờ, khu vực giặt đồ, sân phơi

Tùy phong cách chủ nhà lựa chọn. Với công năng biệt thự mini 100m2 2 tầng như trên theo phong cách mái thái hiện đại, Wedo chúng tôi thiết kế thi công cho chủ nhà tại Bắc Giang với tổng chi phí hết 900 triệu đồng (tính toán từng hạng mục thi công theo thứ tự khoa học, tối thiểu hóa chi phí đầu tư, giảm tối đa chi phí phát sinh không đáng có).

Thiết kế nội thất

Mẫu biệt thự đẹp với diện tích 100m2 quy mô 3 tầng hiện đại

Với biệt thự mini 100m2 3 tầng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phong cách. Dù được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển & hiện đại… hay bất kỳ phong cách nào. Biệt thự đẹp 100m2 quy mô 3 tầng vẫn khẳng định vẻ đẹp với giá trị riêng & độc đáo.

Với thiết kế 3 tầng, biệt thự mini diện tích 100m2 không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi & thoải mái cho gia đình nhiều thế hệ. Kiến trúc nhà biệt thự này còn đảm bảo cho gia chủ những không gian nghỉ ngơi, thư giãn & giải trí. Đây cũng là không gian kiến trúc được nhiều gia chủ có thể thiết kế thi công xây dựng trên mọi địa điểm. Từ địa điểm ở đô thị đến nông thôn & miền núi đến đồng bằng.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp với diện tích 100m2 quy mô 3 tầng hiện đại

Công năng các tầng của mẫu biệt thự mini

Công năng các tầng của biệt thự đẹp 100m2 quy mô 3 tầng bao gồm:

  • Tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, bếp & phòng ăn, kho, WC
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, giải trí kết hợp karaoke & 3 phòng ngủ, 2WC
  • Tầng 3: Bao gồm 1 phòng ngủ 1WC, phòng thờ, khu vực giặt đồ & sân phơi

Tư vấn về kinh phí xây dựng căn biệt thự mini 100m2

Với diện tích & công năng như trên. Nếu gia chủ xây biệt thự hiện đại thì chi phí xây biệt thự sẽ chia thành nhiều mức như: xây thô & xây thô + hoàn thiện trung bình. Hay như mức xây thô + hoàn thiện trung bình khá & xây thô + hoàn thiện trung bình tốt.

Về cơ bản, nếu gia chủ muốn thiết kế & thi công biệt thự mini 100m2 3 tầng hiện đại có chi phí khoảng từ 1,5 đến 1,9 tỷ đồng thì sẽ tùy mức đầu tư & hình thức gia chủ lựa chọn.

Mẫu biệt thự đẹp với diện tích 100m2 quy mô 3 tầng hiện đại

Chi phí đầu tư xây dựng trọn gói cho mẫu biệt thự đẹp này phụ thuộc vào vị trí xây dựng. Chẳng hạn như phụ thuộc vào thời điểm xây dựng & giá nguyên vật liệu. Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, phong cách thiết kế & chất lượng vật liệu đầu tư. Đặc biệt là phụ thuộc vào nội thất & mức kinh phí do gia chủ quyết định bỏ ra.

Vì vậy, quý khách hàng muốn biết chính xác mức đầu tư cho xây biệt thự mini 100m2. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!