Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ | + Tham khảo những mẫu đẹp!

Tổng hợp những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ & độc đáo cho quý độc giả tham khảo. Ngày nay, khi tốc độ gia tăng dân số ngày một nhanh & diện tích đất luôn là hữu hạn. Việc mong muốn sở hữu những mảnh đất có diện tích lớn để thiết kế & xây dựng biệt thự đẹp là 1 điều quá xa vời với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, trong khó khăn nào ta cũng sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp.

Hãy tham khảo một số mẫu biệt thự mini 2 tầng của chúng tôi dưới đây nha. Chắc chắc, gia chủ sẽ lựa chọn được mẫu biệt thự ưng ý.

biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re
thiết kế biệt thự mini 2 tầng diện tích 9 x 13m

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 9 x 13m

Biệt thự 2 tầng mini này được xây dựng trên diện tích khoảng 9x13m. Với phong cách kiến trúc biệt thự vườn hiện đại & đang được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, đây còn là hình khối kiến trúc thân thiện xen lẫn những gam màu trẻ trung hiện đại. Mẫu biệt thự 2 tầng mini này đã thể hiện được sự nổi bật, thẩm mỹ & cá tính của gia chủ.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re
Mặt bằng công năng tầng 1
  • Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp,  ăn , 1 phòng ngủ, 1 WC chung ,sân rửa & khu tiểu cảnh nước.

Trong bố trí phòng khách, KTS đã cố tình xử lý không gian ngồi tiếp khách của gia chủ lại gần với hồ nước tiểu cảnh. Chúng được ngăn cách bằng vách kính. Cách thiết kế này sẽ không bị hạn chế tầm nhìn & giúp cho gia chủ những góc nhìn thoáng nhất có thể.

Phòng ăn & bếp được bố trí bên cạnh phòng khách như hầu hết các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ khác. Phòng bếp cũng được liên hệ với sân rửa phía sau biệt thự. Mục đích để tiện cho gia chủ chế biến những đồ thô & đồ tươi sống cho gia đình.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re
Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ
  • Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Tầng 2 của căn biệt thự mini này gồm có 2 phòng ngủ , 1 phòng thờ & 1 WC chung cho cả tầng.

Mặt bằng được bố trí với sảnh cầu thang ở vị trí trung tâm. Sau đó được liên hệ đến các không gian sử dụng khác. Phòng thờ gia chủ mong muốn giành riêng 1 không gian lớn phía trước biệt thự. Mục đích là để có được sự thông thoáng & riêng biệt.

Biệt thự mini 2 tầng này rất thích hợp với những gia đình có diện tích khu đất khoảng 200 m2. Đặc biệt, những gia chủ yêu thích kiến trúc biệt thự vườn hiện đại & không gian sân vườn nhỏ bao quanh.

Thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng diện tích 10 x 20m

Biệt thự đẹp quy mô 2 tầng được KTS thiết kế trên diện tích 10 x 20m theo phong cách kiến trúc Pháp nhưng đã được cách tân & tối giản hơn các chi tiết kiến trúc Pháp. Mục đích mang đến 1 vẻ đẹp nhẹ nhàng & trang nhã hơn cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng diện tích 10 x 20m
  • Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ gồm có gara để oto ,1 phòng ngủ lớn khép kín, 1 phòng ngủ nhỏ, phòng bếp, ăn & 1 WC chung cho cả tầng.

Các không gian trong thiết kế biệt thự 2 tầng này được liên hệ qua khu sảnh thang. Nó được bố trí tại trung tâm căn biệt thự. Trong bố cục mặt bằng biệt thự, KTS đã giành ra khoảng 2m phía sau biệt thự để thiết kế 1 chút sân vườn tạo cảnh quan. Còn 1 không gian mở để gia chủ có thể quan sát được từ các không gian trong nhà, bếp & phòng ăn. Bên cạnh đó, KTS cũng được liên kết với 1 sân rửa vừa phải để phục vụ các nhu cầu chế biến đồ thực phẩm thô.

biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re
Mặt bằng công năng tầng 1
  • Mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự 10x20m

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có khu tiền sảnh, 1 phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ khép kín & 1 phòng ngủ nhỏ (phòng đọc), 1 WC chug cho cả tầng.

Khu tiền sảnh sân trước được thiết kế cảnh quan đẹp mang phong cách Châu Âu kết hợp với 13 bậc dẫn vào phòng khách. Các không gian liên hệ với nhau qua khu sảnh thang trung tâm. Còn 2 phòng ngủ khép kín được bố trí ra phía sau của biệt thự. Mục đích để gia chủ có thể thư giãn & cảm nhận những góc nhìn đẹp. Phòng thờ được bố trí trang trọng phía trước biệt thự với hướng nhìn ra mặt tiền thoáng đãng & tách biệt.

Mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự 10x20m

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 8 x10m

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 8x10m được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự nhỏ xinh & hiện đại với hình khối đơn giản. Biệt thự thể hiện được phong cách trẻ trung, vui tươi & cá tính của chủ nhà.

biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re
Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 8 x10m
  • Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Mặt bằng công năng tầng 1 gồm có: Phòng khách rộng kết hợp ban thờ, phòng bếp, ăn, 1 phòng ngủ & 1 nhà vệ sinh chung.

Cửa chính 4 cánh mở lớn giúp không gian phòng khách bề thế & thông thoáng hơn. Do phòng khách có diện tích khá rộng & theo yêu cầu của gia chủ. KTS đã bố trí ban thờ kết hợp trong không gian phòng khách. Ban thờ được đặt tại vị trí trang trọng nhìn thẳng ra hướng cửa chính 4 cánh.

Không gian phòng bếp & ăn có diện tích vừa phải nằm ngay sát bên phòng khách. Các không gian khác trong mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này như phòng ngủ & vệ sinh chung được bố trí phía cuối biệt thự. Mục đích là để gia chủ có cảm giác riêng biệt,kín đáo & không ảnh hưởng đến các không gian khác.

Mặt bằng công năng tầng 1
  • Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có 1 phòng sinh hoạt chung,1 vệ sinh chung & 2 phòng ngủ.

Trong xây dựng mặt bằng công năng tầng 2. KTS đã tận dụng khoảng không gian sảnh thang khá rộng làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Phòng ngủ lớn được bố trí phía trước biệt thự & có ban công lớn. Mục đích sẽ giúp gia chủ có thể ngắm cảnh & trang trí những chậu hoa nhỏ xinhPhòng ngủ nhỏ & phòng vệ sinh chung phía sau biệt thự để lấy ánh sáng & thông gió.

Mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 8 x10m

Top những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ trên rất phù hợp với các gia đình có diện tích đất hạn chế. Diện tích đất áp dụng cho 1 số lô đất có mặt tiền khoảng 7-8m. Đặc biệt những khu đất có chiều sâu không quá lớn tại các khu vực đô thị hiện nay.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!