Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ | + Các bản vẽ thiết kế đẹp

Với nhu cầu mong muốn thiết kế & thi công mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ nhiều như hiện nay. Nó đã trở thành nhu cầu được nhiều gia chủ quan tâm. Ai cũng có mong muốn công trình của gia đình mình không chỉ đẹp về phương án kiến trúc mà công năng sử dụng cũng phải khoa học & hiện đại.

Để hiểu hơn về mặt bằng bố trí công năng cũng như nội thất của mẫu biệt thự vườn. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng những bản vẽ công năng về mẫu biệt thự hiện đại & tiện nghi. Qua đó giúp khách hàng có không gian sống đẹp & thoải mái nhất.

biet-thu-nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu
Phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Xu hướng thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Với diện tích đất rộng cho nên nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp sân vườn & bố trí công năng trên cùng một mặt bằng. Theo nhiều KTS cho biết cách thiết kế như thế này rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế nội thất

Khi gia chủ cần bố trí 4 phòng ngủ & các phòng khác như: Phòng khách, bếp & phòng ăn trên cùng một mặt bằng sẽ tiện lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ & người già thì sẽ tiện khi sinh hoạt trên một mặt bằng. Họ không phải di chuyển cầu thang nhiều sẽ rất an toàn.

Kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ khá phù hợp với văn hóa của Việt Nam. Vì cả gia đình sẽ được sinh hoạt trên cùng một mặt bằng. Cùng với đó là cách trang trí biệt thự & lựa chọn phong cách thiết kế dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển đều được.

Tham khảo 1 số bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Bản vẽ căn biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí khoảng 1.2 tỷ

Đây là phương án thiết kế & bố trí khá phổ biến hiện nay. Mẫu này được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho công trình của gia đình. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách của căn biệt thự. Nó được thiết kế liên thông với phòng ăn & bếp nấu. Thiết kế liên thông tạo không gian thông thoáng cũng như khá hiện đại, tiện lợi & đáp ứng nhu cầu sử dụng công trình của gia đình.

Thiết kế nội thất

Phòng ngủ chính được thiết kế đối diện sau phòng khách có nhà vệ sinh khép kín. Tiếp theo là phòng ngủ số 2, số 3 & số 4. Trong đó, Phòng ngủ 2 có nhà vệ sinh bên trong. Còn 2 phòng ngủ kia sẽ được sử dụng nhà vệ sinh chung của công trình.

biet-thu-nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu
Bản vẽ căn biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ với kinh phí khoảng 1.2 tỷ

Bản vẽ biệt thự 1 tầng hiện đại có tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có gara ô tô được thiết kế cho chủ đầu tư trọn gói. Mẫu này có tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ đồng. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được bố trí khá nhiều tiểu cảnh cũng như cảnh quan xung quanh. Công trình không chỉ khoa học về phương án thiết kế kiến trúc. Nó còn gây ấn tượng mạnh với không gian xanh mát. Gara ô tô được thiết kế ngay phía sân trước, tạo sự thông thoáng & khá rộng rãi tách biệt vói không gian sống hiện đại của gia đình.

Từ sảnh chính bước vào là phòng khách hiện đại. Phía tay trái là phòng bếp ăn. Đối diện phòng khách là không gian phòng thờ. Còn 4 phòng ngủ được thiết kế chia đều cho 2 bên &2 nhà vệ sinh chung được thiết kế ở 2 đầu chia đều cho các không gian sử dụng.

Thiết kế nội thất
Bản vẽ biệt thự 1 tầng hiện đại có tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có kinh phí khoảng 1 tỷ đồng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại được bố trí khá khoa học & tiện nghi. Sảnh chính chia đều không gian sinh hoạt thành 2 khu vực. Từ phía tay trái sảnh chính là phòng ngủ 3 & phòng ngủ số 4. Phòng bếp cũng như bàn ăn & nhà vệ sinh chung được thiết kế sâu phía trong góc nhà.

Bên tay phải là phòng ngủ 1 & phòng ngủ 2. Phòng thờ mẫu thiết kế biệt thự được thiết kế tích hợp trong phòng khách. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này còn thể hiện sự tiện nghi cũng như không gian hiện đại. Nó sẽ giúp chủ đầu tư có một không gian sử dụng khoa học & thuận tiện nhất.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có kinh phí khoảng 1 tỷ đồng

Trên đây là một số bản vẽ chi tiết bố trí công năng sử dụng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng để nhiều gia chủ tham khảo khi có nhu cầu. Thật sự mà nói, đây là mẫu biệt thự khá phù hợp với những hộ gia đình ở nông thôn & thành thị có diện tích đất ở rộng. Đặc biệt, những gia đình này có trẻ nhỏ & người già muốn sinh hoạt trên cùng 1 mặt bằng.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!