Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái với kinh phí đầu tư khoảng 1,2 tỷ!

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái đang được nhiều gia chủ lựa chọn làm mẫu thiết kế & thi công công trình cho gia đình. Biệt thự vườn 1 tầng có công năng sử dụng 4 phòng ngủ sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây. Với phối cảnh kiến trúc mái Thái hiện đại, tinh tế & đầy mới mẻ chắc chắn sẽ đốn tim triệu khách hàng. Đặc biệt, mẫu biệt thự này dự kiến với kinh phí đầu tư khoảng 1,2 tỷ đồng.

Ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn

biet-thu-nha-vuon-1-tang-mai-thai
Toàn cảnh căn biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự mái Thái này được các KTS của chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho một gia chủ ở Thanh Hoá. Công trình có tổng diện tích thiết kế & thi công là 120m2. Dự kiến kinh phí đầu tư trọn gói cho công trình này là 1.2 tỷ.

Với mong muốn có thể sở hữu mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái Thái với kiến trúc mái màu tươi sáng. Đồng thời, gia chủ muốn thiết kế ngoại thất trắng sáng. Như vậy, nó mới đem đến hiệu ứng thẩm mĩ cao cho công trình. Hơn thế nữa, màu sắc thiết kế ngoại thất ngoài việc thể hiện phối cảnh sang trọng & tinh tế. Thì mẫu biệt thự này khá quan trọng, phải thiết kế làm sao cho tuổi thọ sử dụng cao.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái được chú trọng đến sự kiên cố & bền chắc. Nò còn phải thể hiện sự bề thế với mặt bằng công năng bố trí 4 phòng ngủ hiện đại. Cùng với đó là hệ thống hành lang giao thông đi lại thuận tiện.

Thiết kế nội thất

Phối cảnh thiết kế mặt tiền căn biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái

biet-thu-nha-vuon-1-tang-mai-thai
Phối cảnh thiết kế mặt tiền căn biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái

Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn này được hoàn thiện từ khi thiết kế cổng chính cho đến phối cảnh kiến trúc tổng thể của công trình. Thiết kế cổng với cửa sắt kích thước lớn. Thiết kế mái cổng sử dụng mái Thái & đồng màu với mái chính. Cùng với đó là hệ thống tường bao kiên cố & thiết kế chân tường bằng gạch. Tất cả được kết hợp cùng với khối sắt hình khối hộp vuông. Nó còn thể hiện những nét đẹp tinh tế & cứng chắc cho không gian.

Mặt tiền chính cũng như mặt tiền phụ của công trình đều được nhấn mạnh & điểm tô với những chi tiết. Các hoạ tiết & đường nét thiết kế phải tinh tế. Nguyên khối cột vuông chạy thẳng từ chân tường đến thân mái. Các thiết kế khối vuông được ốp đá ong màu nâu xám. Cùng với những đường gờ thụt khoa học đã tạo lên những sức hút bề thế cho mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái hiện đại.

Kiến trúc biệt thự mái Thái thiết kế khối mái chữ A giật cấp

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Kiến trúc biệt thự mái Thái thiết kế khối mái chữ A giật cấp

Đây là căn biệt thự đẹp có kiến trúc mái thái thiết kế khối mái chữ A & thiết kế giật cấp. Các phi đối xứng cùng với gam màu tươi sáng & màu xám sáng cùng với khoảng không gian sân vườn rộng thoáng. Chùng đã giúp căn biệt thự chinh phục mọi ánh nhìn với những cảm quan hiện đại & tích cực.

Thiết kế không gian vườn xanh mát với nhiều loại cây cảnh quen thuộc là yêu cầu của gia chủ. Họ còn muốn khoảng sân trước được thiết kế cuốn hút với việc sử dụng đá xanh đen mài cát. Đặc biệt, nó còn được kết hợp đan xen với đá ghi sáng mài thô. Không gian sân trước tươi mới nhưng hạn chế hiện trạng bị ngấm nước mưa & bị rong rêu ẩm mốc sau quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất

Tiểu cảnh được thiết kế thông minh & phân bổ khoa học theo từng mảng khố. Các bố cục được vận hành khoa học & tinh tế. Khoảng không gian kiến trúc & ngoại thất có sự ăn nhập với nhau từ chi tiết nhỏ. Chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý & hài lòng với phương án phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái sơ bộ ngay từ đầu kiến trúc sư đã đưa ra.

Bản vẽ mặt bằng công năng căn biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái

Bản vẽ mặt bằng công năng căn biệt thự nhà vườn quy mô 1 tầng mái Thái

Công năng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được bố trí tối ưu hoá. Nó khá thuận tiện cho việc sử dụng & di chuyển trong không gian thiết kế.

Tiền sảnh thiết kế thoáng & rộng. Đặc biệt nó khá cao so với thiết kế bậc tam cấp ốp đá. Phòng khách được bố trí ngay cạnh với cửa chính. Phòng này được thiết kế đi thẳng vào trong là không gian trung tâm. Phòng có diện tích rộng & thoáng. Canh phòng khách sẽ được bố trí thêm phòng ăn kết hợp với không gian sinh hoạt chung. Đồng thời, cách thiết kế này còn tạo không gian trọng tâm để phân bổ di chuyển đến các không gian khác.

Từ không gian sinh hoạt chung đi thẳng vào trong tính từ tay phải là phòng thờ trang nghiêm. Bếp nấu thiết kế trong góc tiếp giáp liên thông với phòng ăn.

Thiết kế nội thất

Bên cạnh phòng khách là hai phòng ngủ. Hai phòng này được thiết kế khép kín. Vị trí của phòng này đi sâu vào trong từ phòng khách đến phòng ăn bố trí 2 phòng ngủ nhỏ. Hai phòng này được thiết kế không khép kín & sử dụng phòng vệ sinh chung tính gần với phòng ăn.

Cảm nhận về căn biệt thự mái Thái hiện đại

Căn biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái với công năng bố trí khoa học & thiết kế tập trung theo mạch liên kết đa chiều. Ý tưởng này sẽ tối ưu hoá diện tích sử dụng. Tiến độ thi công hoàn thiện trong thời gian khá ngắn. Đồng thời, phối cảnh kiến trúc được hoàn thiện &  tổng kinh phí đầu tư hợp lý theo đúng yêu cầu của gia chủ. Vậy bạn có muốn sở hữu mẫu thiết kế hoàn hảo như thế này không? Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé?

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!