Biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ mái Thái đẹp lung linh!

Biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ là mẫu thiết kế có diện tích xây dựng khá rộng. Đặc biệt mẫu có chi phí đầu tư cho cao hơn so với những mẫu biệt thự nhà vườn khác. Tuy nhiên, những gia đình có đông thành viên & nhiều thế hệ cùng sinh sống lại rất yêu thích mẫu thiết kế biệt thự đẹp này. Bởi, những mẫu biệt thự này đã đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của chính gia đình họ.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi trân trọng gửi đến quý bạn đọc cũng như quý khán giả mẫu thiết kế biệt thự vườn mái Thái đẹp có 5 phòng ngủ. Công trình thiết kế này là dành riêng cho gia đình 5 thành viên của một gia chủ ở Thái Nguyên. Hãy tham khảo ngay nha quý bạn đọc!

biet-thu-nha-vuon-5-phong-ngu
Thiết kế kết cấu móng cho căn biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ

Thiết kế kết cấu móng cho căn biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ

Diện tích ô đất xây dựng của gia chủ ở Thái Nguyên khá rộng. Căn biệt thự được xây dựng trên nền đất khá cứng chắc & được toạ lạc ngay tại mặt đường. Cho nên phương án thiết kế kết cấu móng băng nhanh chóng được đưa ra. Sau đó, mẫu được lựa chọn làm phương án thi công kết cấu chịu lực cho toàn bộ công trình biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ của chủ đầu tư.

Hệ thống tường rào & sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự này sẽ được đổ móng bê tông. Khi đổ móng phải tôn cao so với mặt bằng hiện đại khoảng 40 phân. Mục đích của ý tưởng này để đảm bảo không gian thông thoáng & mặt bằng thi công chung của biệt thự. Đồng thời, nó còn đảm bảo yếu tố phong thuỷ & khoa học nhất cho căn biệt thự.

Thiết kế kết cầu móng cho căn biệt thự khá vững chắc. Chỉ có cách thiết kế này mới đảm bảo độ an toàn cho tổng thể căn biệt thự. Đồng thời, nó còn đảm bảo tốt công năng sử dụng cho 5 phòng ngủ đẹp.

Phối cảnh kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn mái Thái 

Bao quát toàn bộ không gian của căn biệt thự. Chúng ta thấy rằng: Công trình này thể hiện quy mô & hình khối khoẻ khoắn. Đặc biệt, hình dáng căn biệt thự nhà vườn khá vững chãi & bề thế hiện đại.

Hơn thế nữa, không gian biệt thự có sự kết nối giữa cảnh quan ngoại thất & nội thất. Hệ thống bậc tam cấp cũng như sảnh chính của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này khá nổi bật. Chúng được nổi bật với việc ốp đá tự nhiên Granite vàng. Đồng thời, hệ thống trụ cột chịu lực 2 bên với khối vòm của biệt thự đã tạo lên sự thông thoáng & thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Sảnh chính & sảnh phụ được thiết kế thống nhất với nhau. Chúng được thiết kế kết hợp với những đường gờ phào chỉ ngang to chạy kẻ lõm trân thân tường. Cách thiết kế này đã tạo lên những điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ căn biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ.

Phối cảnh kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn mái Thái

Về phần kiến trúc mái Thái với khối đua rộng cùng với thiết kế độ dốc cao của căn biệt thự. Nó được thiết kế độ thoải tương đối tốt. Đặc biệt nó còn được kết hợp cách điệu với những chi tiết cũng như vật liệu trang trí mới. Cách thiết kế này đã tạo lên những hiệu ứng thu hút cho toàn bộ công trình thiết kế hiện đại & khoa học.

Màu sắc bắt mắt của căn biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ mái Thái

Căn biệt thự nhà vườn này được thiết kế mái ngói Thái đỏ cùng với những tông sơn ngoại thất trung tính sáng bắt mắt. Nó đã tạo lên những cảm quan thị giác khá ấn tượng về công trình. Chính nhờ màu sắc bắt mắt của tông màu sơn ngoại thất đã tôn lên vẻ đẹp toàn phần cho căn biệt thự.

Hơn thế nữa, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ hiện đại thực sự chinh phục được rất nhiều trái tim & thiện cảm của nhiều chủ đầu tư. Mặc dù, đây là những chủ đầu tư khó tính nhất hiện nay.

Mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn mái Thái hiện đại kết hợp với công năng khoa học. Kiến trúc ấn tượng này được hoàn thiện hồ sơ chỉ trong vòng 10 ngày. Đồng thời dự toán tiến độ thi công hoàn thiện cho công trình này là khoảng 4.5 tháng.

Cảm nhận về căn biệt thự nhà vườn mái Thái đẹp

Trên thực tế, mẫu thiết kế này đã nhận được sự đồng thuận& quá hài lòng của chủ đầu tư. Họ đã yêu cầu chúng tôi chuyển sang ký hợp đồng thi công công trình ngay lập tức. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đại như một dòng chảy mới trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại tại Việt Nam.

Nếu như bạn yêu thích & muốn sở hữu mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 5 phòng ngủ hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất & chính xác nhất cho công trình của gia đình bạn nhé.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế biệt thự thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!